Reveiw nước hoa Serge Lutens La Fille Berlin - TRỌN VẸN MỘT HƯƠNG THƠM HOA HỒNG GỢI CẢM

Reveiw nước hoa Serge Lutens La Fille Berlin - TRỌN VẸN MỘT HƯƠNG THƠM HOA HỒNG GỢI CẢM

Nếu bạn là một tín đồ của hoa hồng thì chắc chắn phải sở hữu ngay ít nhất một lọ Serge Lutens La Fille Berlin. Chỉ một nhát xịt thôi đã đủ tạo ra một không gian ngập tràn hương hoa, nồng nàn, quyến rũ và vô cùng thư giãn.

La Fille Berlin mang đến một hương thơm đơn giản nếu không muốn nói là khá quen thuộc, nhưng Serge Lutens đã làm cho sự đơn giản ấy trở nên tinh tế và ấn tượng hơn nhiều. Để khi người ta nhắc đến La Fille Berlin là nhớ ngay đến một mùi hương hoa hồng trọn vẹn.

Từ những note đầu tiên, bạn có thể dễ dàng cả nhận ra mùi hoa hồng nồng nàn quyện trong hoa phong lữ nhẹ nhàng. Mùi hồng ban đầu khá tươi và sống động, nhưng càng về sau, nó càng trở nên khô ráo, mềm mại, trầm lắng và quyến rũ hơn. Hòa chung với đó là trong chút cay tươi kích thích của sả, quyến luyến của hoắc hương, rêu sồi cùng ít mật ong ngọt ngào dễ chịu. Cuối cùng, mùi hương sẽ để lại những dư vị nhẹ nhàng và lưu luyến mãi không thôi. Dù là dòng unisex nhưng theo mình thì Serge Lutens La Fille Berlin nghiêng về nữ tính nhiều hơn. Một lưu ý nữa là dòng nước hoa này sẽ thay đổi tùy theo làn da của mỗi người nên không sợ bị trùng lặp hay nhàm chán đâu nhé.

Dù người ta có sáng chế được bao nhiêu mùi hương đi nữa thì hoa hồng vẫn mãi không bao giờ lỗi thời hay cũ kỹ cả, vậy nên một chai Serge Lutens La Fille Berlin trong BST luôn là một lựa chọn không tồi. 
-----------------
➡️ Web: Nuochoathaonguyen.com
➡️ Insta: www.instagram.com/thaonguyenauthentic/
➡️ Add: 306 Nguyễn Hoàng - Đà Nẵng
➡️ Hotline: 0905525710


- Khơi nguồn cảm xúc trên từng note hương

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận