Terre d’Hermes Parfum Hermes - Năng lượng của màu đá lửa

Terre d’Hermes Parfum Hermes - Năng lượng của màu đá lửa

Terre Parfum được coi là một vụ nổ hương thơm khô cằn trên mặt đá lửa, sau đó di chuyển nhẹ trên mặt đất, chắt lọc những cái tinh túy nhất những nốt hương chính của phiên bản Hermès Terre Eau de Toilette 2019 thành một mùi hương phong phú và sâu sắc hơn, gần gũi với da hơn. Jean-Claude Ellena đã tạo nên tuyệt phẩm này bằng sự pha trộn tinh tế các hiệu ứng mùi hương giúp mở mang đầu óc và khứu giác của người thưởng lãm . Đó là hương thơm đa năng cổ điển ,một loại nước hoa "quý ông" rất thanh lịch với cảm giác tổng thể cân bằng, thông minh và tinh tế.
Hermès đã làm dịu sự bùng nổ của cam quýt để các loại gỗ và gia vị nhựa của nó chiếm nổi bật. Nó chiếu xuống làn da như luồng khí bụi vàng óng ả do khí hậu nóng bức.

Nước hoa thu được là một sản phẩm chưng cất tinh tế, không bị biến dạng, đã đủ chín như rượu brandy trong thùng gỗ sồi. Các loại gỗ như cây bách, gỗ tếch và cây phong xuất hiện qua các vết nứt trên mặt đất, kéo theo chúng là nguồn năng lượng đầy nhiệt từ đá lửa và nhựa cây benzoin. Rêu sồi bám vào những cành cây gỗ này, thêm một nốt hương thích hợp của củ nghệ, đồng thời làm ấm và làm lạnh hỗn hợp. Trong suốt quá trình lưu hương của Terre Parfum , ánh sáng của một quả cam pomander mới được tạo ra trộn lẫn với mùi hương bùng nổ của bụi đá lửa. Các nốt màu cam của Terre Parfum được sử dụng như nền tảng của toàn bộ mùi hương với mở đầu hoàn hảo lấp lánh của bưởi và cam.

Viên đá nhiệt hóa thạch Terre Parfum như một kho báu cần được khai quật. Mùi hương tỏ ra giúp người thưởng lãm rơi vào bầu không khí trầm ấm nhất. Sức mạnh của hương thơm không quá đắm chìm như một chiếc bánh đường ngọt ngào. Thay vào đó, nó đặt vào những nốt hương đáng yêu của gỗ, cam quýt và gia vị nằm đọng lại trên thảm rêu sồi lan rộng của khu rừng tỏa ánh nắng.
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận