Twilly d’Hermes Eau Poirée- phút trưởng thành của cô thiếu nữ

Twilly d’Hermes Eau Poirée- phút trưởng thành của cô thiếu nữ

Chập chững bước vào thế giới hương thơm, tuổi trẻ gắn liền với một màu hương ngon ngọt êm ái, pha chút hơi nổi loạn. Để rồi theo thời gian, tuổi trẻ còn vương vấn và hương thơm cũng phải trưởng thành như chính chủ nhân của chúng.Từ kẹo mật thật ngọt thoắt biến thành hương gỗ cay mềm, nồng nàn, Twilly Eau Poirée chính là nhân chứng cô đọng nhất khoảnh khắc chuyển giao của cuộc đời.

Nếu như Twilly là một cô gái đang tuổi thiếu thời tươi tắn và lãng mạn mộng mơ, thì phiên bản Eau Poivrée vẫn là cô gái ấy, nhưng ở tuổi trưởng thành. Biến đổi qua sự sâu cay hiểu cuộc đời bằng hương ớt hồng hơi nồng, sự rung động cay mềm này vẫn giữ vẻ đẹp tươi tắn nhất của một bông hoa hồng nở rộ. Một vẻ đẹp vẫn lãng mạn, vẫn vui tươi, nhưng thêm phần tròn đầy chín chắn, và đôi phần phản loạn của tuổi thanh xuân. Điểm thêm chút tia sáng cho cô nàng này là quảng hoắc hương thật sự thanh lịch.

Hermès tạo ra mùi hương này, để cái cô gái đuổi kịp thanh xuân theo nhịp điệu của chính mình, trân trọng cái tôi được gọi là sự trưởng thành khi còn trẻ tuổi, thay chủ nhân nói lên con người, phong cách sống và trân trọng chính mình.
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận