Yves Saint Laurent La Nuit de l`Homme - Sự nam tính tương phản.

Yves Saint Laurent La Nuit de l`Homme - Sự nam tính tương phản.


Một đại diện nam tính vượt mọi rào cản, chiếm lấy bóng tối để vẽ nên một người đàn ông sức vóc hoàn hảo của nhà YSL thể hiện qua vẻ ngoài tương phản mạnh mẽ sáng tối vừa hòa tan vừa tương phản,Yves Saint Laurent La Nuit de l`Homme tuyên bố về một màn hương bí ẩn đầy mạnh mẽ sắp được vén màn từ năm 2009.

Bức màn u mê vén lên một sự bùng nổ cay nồng của thảo quả phương Đông, đánh úp khứu giác bằng sự mạnh mẽ làm say mê không hề choáng ngợp. nhanh chóng làm dịu đi bằng sự lấp lánh của múi cam bergamot , hoa oải hương dịu dàng chìm vào sắc hương trầm ấm của tuyết tùng tượng trưng cho sức mạnh của đàn ông, ôn nhu với phụ nữ, đó chính là sự tương phản của nỗi lòng phong trần trải qua mọi bể phong ba của một người đàn ông cương nghị với cuộc sống . Gợi nên từng đường nét quyến rũ, thanh lịch chỉnh chu trong mọi hàng động của quý ông khép lại bằng hương cỏ vetiver lôi cuốn.

Đừng quá đắm chìm vào bóng tối đẹp đẽ của người đàn ông kia, vì chỉ sợ rằng phụ nữ yếu đuối không thoát ra dịu dàng vững chãi này.
← Bài trước Bài sau →