Yves Saint Laurent Mon Paris Parfum Floral  - một Paris nở hoa đẹp đẽ trong tôi

Yves Saint Laurent Mon Paris Parfum Floral - một Paris nở hoa đẹp đẽ trong tôi

Paris - kinh đô của ánh sáng, không chỉ là ngắm nhìn mà còn là để yêu. Mỗi một người đều sẽ có một cách yêu riêng, chỉ đơn giản yêu một nét gì đó của Paris, YSL đã đặt sẵn một cái tên khá bao quát Mon Paris chí là Paris của tôi, nở rộ đẹp đẽ mọi góc cạnh khiến người khác phải yêu như chính hương nước hoa mới Mon Paris Parfum Floral của mình.

Hương nước hoa này lắp ráp một khái niệm mới về tình yêu hiện đại, không chỉ dừng lại là câu chuyện tình yêu lãng mạn giữa cặp đôi, mà còn là tình yêu dành cho cái đẹp của thành phố hoa lệ này - một tình yêu tận tâm, đầy mãnh liệt.

Có thể ánh đèn lấp lánh, cảnh vật của Paris làm bạn yêu từ cái nhìn đầu tiên, Mon Paris giúp bạn gói gọn vào tầm hương sảng khoái của một bó hoa ẩm ướt lấp lánh với hương đào mọng nước, xộc nhẹ lên sự tươi ngon của dâu tây, mâm xôi và lê , đẩy vị giác như cảm thấy được vị ngon ngọt như cắn một loại trái cây chín mọng. Có người lại hơi cứng nhắc thế này, đã yêu , đã thích lại che dấu chả hề nói ra, chẳng ngần ngại gì Mon Paris sẽ rót cho bạn một chén say của cà độc dược, nói là độc nhưng chỉ làm nổi lên cái phi vị say mê không che dấu của mẫu đơn, hòa nhài, hoa cam, cả thêm một bông hồng quyến rũ nữa. Khiêu khích một chút cái tính hay thưởng thức bằng bộ đôi hoắc hương mãnh liệt từ Indonesia, Guatemala cùng xạ hương trắng tạo vẻ đẹp lung linh cho nét cổ điển trường thành.
Hãy chọn một bộ váy xinh đẹp, mặc nó cùng Mon Paris thả nhẹ bước chân trên thành phố đầy sầm uất, để yêu thêm một nét nào đó từ Paris.
← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận