[Hình thực tế] Góc nhỏ quen thuộc ngập mùi hương của Thảo

[Hình thực tế] Góc nhỏ quen thuộc ngập mùi hương của Thảo

Đến với Thảo Nguyễn, bạn không chỉ bước vào một cửa hàng nước hoa, đó là một ngôi nhà tràn ngập mùi hương với những ánh đèn vàng ấm áp.


Nơi ấy có những con người đem lòng yêu thương những nốt hương, ngày ngày cần mẫn tìm hiểu từng lọ nước hoa để mang đến cho khách hàng những lời tư vấn tốt nhất. Bước chân vào cửa hàng, bạn sẽ cảm nhận được hương thơm dịu nhẹ ôm quanh mũi. Nhiều năm nghiên cứu về nước hoa, Thảo biết rằng, những mùi hương chính là chất xúc tác để tạo ra sự gắn kết mạnh mẽ giữa thương hiệu và khách hàng. Nhà Thảo luôn muốn mỗi người khách đến thăm đều được trải nghiệm cảm giác thư giãn nhất. Chúng ta sẽ cùng nhau chia sẻ những câu chuyện về các nốt hương. Mỗi mùi hương nước hoa tại nhà Thảo đều mang một nét rất riêng biệt, phù hợp với phong cách khác nhau. Dù bạn là ai, khi đến với cửa hàng của Thảo, bạn đều sẽ được tư vấn để lựa chọn được một lọ nước hoa phù hợp nhất. 

Ngoài không gian dành cho nước hoa Designer, nhà Thảo dành riêng một không gian cho những chai nước hoa Niche. 


Trong những năm gần đây, nước hoa niche ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều người biết đến hơn. Đây là sản phẩm của những hãng chuyên chế tác nước hoa với số lượng không nhiều và hướng đến một bộ phận khách hàng đặc biệt - những người mong muốn tìm kiếm những mùi hương độc, lạ và xa xỉ.


Nước hoa niche yêu cầu cao về sự tinh khiết của hương thơm. Mùi hương càng đơn giản, được xử lý khéo léo lại càng có giá trị. Chính điều này tạo nên sự khác biệt giữa nước hoa niche và nước hoa phổ thông, dù cùng một nhóm hương.


Ngoài ra, giá trị nghệ thuật sau mỗi lọ nước hoa niche chính là điều khiến những khách hàng cao cấp sẵn sàng chi tiền để sở hữu. Mỗi mùi hương đều phải mang một dấu ấn tự sự hoàn thiện. 


Hơn 6 năm qua, góc nhỏ đầy mùi hương của Thảo thật vinh hạnh được đón nhiều vị khách lui tới. Họ kể chúng tôi nghe những câu chuyện của riêng mình và tìm kiếm những mùi hương tôn lên sự khác biệt ấy. Và chúng tôi, Thảo và những cộng sự ở đây vẫn để tư vấn và giúp bạn “thơm” theo cách của riêng mình. 


Cửa hàng nước hoa chính hãng Thảo Nguyễn Authentic 


NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG THẢO NGUYỄN AUTHENTIC


Địa chỉ: 265 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng

Fanpage: Thảo Nguyễn Authentic

Instagram: Thảo Nguyễn Authentic


← Bài trước
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận