Hướng dẫn mua hàng tại Thảo Nguyễn Authentic

Hướng dẫn mua hàng tại Thảo Nguyễn Authentic

Để tạo nên những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi mua sắm tại Thảo Nguyễn Authentic, nhà Thảo hiện tại bán hàng trên nhiều kênh khác nhau, bao gồm mạng xã hội và website. 


Mua hàng qua Mạng xã hội Facebook và Instagram


Bạn có thể tìm thấy Thảo ở hai kênh: 


Fanpage: https://www.facebook.com/thaonguyenauthenticnuochoachinhhang


Instagram: https://www.instagram.com/thaonguyenauthenticdn/


Team Thảo luôn có các bạn Sales trực Fanpage và Instagram mỗi ngày. Vậy nên, bất cứ khi nào bạn muốn tìm một mùi hương phù hợp, hãy nhắn tin cho Thảo nhé, chúng mình sẽ có mặt và giúp bạn có được một mùi hương ưng ý nhất.


Mua hàng qua website 


Bên cạnh cách nhắn tin qua mạng xã hội, bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua website của nhà Thảo: https://thaonguyenauthentic.com/ 


Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm nước hoa cần mua 


Để tìm tên sản phẩm, bạn có thể nhập tại ô Tìm kiếmÔ tìm kiếm nằm phía trên bên trái cửa sổ


Ngoài ra, bạn có thể tìm nước hoa theo Thương hiệu bằng cách truy cập vào mục Thương hiệu.Ngoài ra, khi truy cập vào trang chủ của website, bạn sẽ thấy các mục được sắp xếp sẵn theo mong muốn tìm kiếm như nước hoa Nam, nữ, nước hoa tester, mini size, full size, nước hoa 20ml - 50ml.Bước 2: Chọn và đặt hàng nước hoa


Sau khi tìm thấy sản phẩm mà bạn muốn mua, hãy nhấn vào tên hoặc ảnh đại diện để truy cập vào trang mua hàng của sản phẩm. Tại đây, Thảo cung cấp những hình chụp nhiều góc của lọ nước hoa cũng như có các thông tin về mùi hương để giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm. Trong trang mua hàng, bạn có thể lựa chọn số lượng nước hoa, size theo mong muốn của mình. 


Cuối cùng, nhấn THÊM VÀO GIỎ để bỏ sản phẩm vào giỏ hàng và nhấn nút THANH TOÁN nhé.Bước 3:
Nhập thông tin thanh toán và đặt hàng


Tại trang thanh toán, bạn cần nhập vào thông tin giao hàng của mình (bắt buộc có số điện thoại và điện chỉ giao hàng). Sau khi nhận được thông tin đặt hàng trên website của bạn, team Thảo sẽ gọi để xác nhận và giao hàng cho bạn nhé.Tùy nơi nhận, bạn có thể nhận được hàng trong 2 - 4 ngày nhé.


Qua hướng dẫn trên, hẳn bạn cũng đã biết được cách đặt hàng nước hoa tại nhà Thảo rồi đúng không? 


Theo Thảo, nếu bạn là người mới, cần tư vấn để lựa chọn được một chai nước hoa phù hợp với phong cách của mình, bạn nên nhắn tin về Fanpage hoặc Instagram của Thảo. Nếu bạn đã hiểu về loại nước hoa mình cần mua, chỉ cần đặt qua website cho nhanh, gọn nhé.


Chúc bạn sẽ sớm tìm thấy lọ nước hoa ưng ý của mình trên kệ hàng nhà Thảo nha! 


NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG THẢO NGUYỄN AUTHENTIC


Địa chỉ: 265 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng

Fanpage: Thảo Nguyễn Authentic

Instagram: Thảo Nguyễn Authentic


← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận