THẢO NGUYỄN AUTHENTIC - Cùng bạn tìm thấy mùi hương của riêng mình

THẢO NGUYỄN AUTHENTIC - Cùng bạn tìm thấy mùi hương của riêng mình

Chào bạn, thật vui và thật sự cảm ơn vì bạn đã ở đây, đã đến với Thảo và Thảo Nguyễn Authentic!

Giống như các bạn, mình cũng “cảm nắng” những hương nước hoa. Chỉ khác là, Thảo quyết định sống với đam mê của mình và lan tỏa những điều thú vị của thế giới mùi hương đến với các bạn khác, giúp các bạn chọn được hương hoa phù hợp và “thơm” theo cách riêng của mình.

 

Với Thảo, mỗi mùi hương là một ký ức, gắn với một kỷ niệm nào đó. Mùi thuốc lá, làm Thảo nhớ về dáng người gầy gầy của ba. Mùi thức ăn thật thơm lại gợi nỗi nhớ nhung về mâm cơm giản đơn của mẹ. Mùi hương tuy không có hình dáng, cũng chẳng nhìn thấy được, vậy mà lại tác động đến cảm xúc của ta cách mạnh mẽ như vậy.

Thảo cũng nhớ, Christian Dior từng nói: 

“Hương thơm của một cô gái nói về cô ấy còn nhiều hơn chữ viết tay.”

Không phải những món phụ kiện đắt đỏ, mùi hương mà họ sở hữu mới nói lên chính xác về con người của họ. Cô gái tuổi hoa thường yêu thích mùi hương ngọt dịu. Những nốt hương trầm mùi da thịt lại hiện hữu nơi những người đàn bà từng trải.

Thế nhưng, chúng ta phải mất rất lâu để cảm nhận, mới tìm thấy mùi hương mà tâm hồn mình cảm thấy đồng điệu nhất. 

Và Thảo, với nhiều năm đắm chìm trong những nốt hương nước hoa, Thảo đã ấp ủ trong tim về ước mơ xây dựng một nơi để các bạn có thể đến và chúng mình cùng nhau nói về những mùi hương. Thế là, Thảo Nguyễn Authentic - ngôi nhà nước hoa tràn ngập hương thơm ra đời.

 

Hy vọng rằng, chúng ta đều có thể tìm thấy sự đồng điệu giữa mùi hương “chân ái” nào đó và cuộc đời của mình, để luôn tỏa sáng và tự tin với chính sự khác biệt của bản thân. Đừng quên, Thảo vẫn luôn ở đây bất cứ khi nào bạn cần, luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn câu chuyện về những mùi hương.

Gửi bạn thật nhiều yêu thương từ Thảo.

Nếu muốn, bạn hãy ghé thăm Thảo tại: 

CỬA HÀNG NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG THẢO NGUYỄN AUTHENTIC

 

Địa chỉ: 265 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng

Fanpage: Thảo Nguyễn Authentic

Instagram: Thảo Nguyễn Authentic

 

Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận