Thảo và những cộng sự

Thảo và những cộng sự

Muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Muốn đi xa, hãy đi cùng nhau. 


Để có được một Thảo Nguyễn Authentic của ngày hôm nay, đó không chỉ là sự nỗ lực của riêng Thảo mà còn cả đội ngũ cộng sự. 


Chúng mình đã và đang cố gắng mỗi ngày để cùng nhau xây dựng nên  hình ảnh Thương hiệu Thảo Nguyễn - ngôi nhà nước hoa ấm áp với nhiều tình yêu. Tại đây, bạn có thể đến và chia sẻ mong muốn của bản thân và được tư vấn để lựa chọn được mùi hương dành cho riêng mình. 
Thảo luôn tâm niệm rằng, sự sẻ chia chính là giá trị cốt lõi nhất trong cuộc sống. Chúng ta sống trên đời phải cân bằng giữa cho đi và nhận lại. Khi bạn trao cho người khác những cơ hội, giúp họ cảm thấy được san sẻ, người ta cũng đáp lại bạn bằng sự chân thành và tận tâm. 


Chính vì vậy, mỗi cộng sự trong team Thảo luôn được tạo cơ hội để phát triển năng lực của bản thân, luôn được hỗ trợ hết mình trong công việc và cuộc sống.


Thảo nghĩ rằng, chúng mình không chỉ là những cộng sự mà còn là những người anh em trong ngôi nhà ấm áp. Cùng nhau làm việc, cùng nhau chia sẻ tình yêu nước hoa và cùng nhau mang đến giá trị cho khách hàng.

Công việc mỗi ngày của team Thảo là nghiên cứu về nước hoa. Chúng mình tìm hiểu từ từng mùi hương, ngửi từng chai nước hoa cho đến cách sử dụng của từng loại như thế nào. 


thảo và các cộng sự


Mỗi mùi hương nước hoa mang một dáng vẻ riêng biệt và phù hợp với những đối tượng khác nhau.  Mỗi người đến với nhà Thảo cũng luôn mang theo những khát khao riêng. Có bạn nói với Thảo muốn tìm một mùi hương nhẹ nhàng, nữ tính để trở thành cô gái mềm mại hơn. Cô nàng khác lại mong muốn tìm được mùi hương tạo cảm giác của sự tinh tế. Vài chàng trai mong tìm được một hương thơm thật nam tính để quyến rũ crush của mình. 


Hành trình tìm hiểu những chai nước hoa và thấu hiểu khách hàng không hề đơn giản nhưng vô cùng thú vị. Mỗi khách hàng một mong muốn, một yêu cầu là động lực để chúng mình tìm hiểu sâu hơn, nhiều hơn về nước hoa, nỗ lực hoàn thiện hơn kiến thức của bản thân để vững chãi hơn trên con đường sắp đến. 


thảo và các cộng sự


Điều hạnh phúc đối với Thảo và những cộng sự không phải là mỗi ngày bán được bao nhiêu chai nước hoa, mà mỗi ngày chúng mình giúp được bao nhiêu người tìm được mùi hương yêu thích và tự tin hơn trong cuộc sống.


Hình ảnh với khách hàng


Thảo luôn tin rằng, dù bạn là ai, bạn cũng sẽ tìm được những hương thơm khiến mình trở nên đặc biệt hơn. Và nếu bạn chưa tìm thấy mùi hương chân ái ấy, hãy đến với nhà Thảo, team của mình sẽ tư vấn cho bạn nhé.

NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG THẢO NGUYỄN AUTHENTIC

Địa chỉ: 265 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng

Fanpage: Thảo Nguyễn Authentic

Instagram: Thảo Nguyễn Authentic

← Bài trước Bài sau →
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận