Hỗ trợ tư vấn 1 - 1 tại Thảo Nguyễn Authentic

Bạn muốn tìm kiếm cho mình một lọ nước hoa đúng với phong cách của mình? Bạn muốn biết cách sử dụng nước hoa sao cho lưu hương trên cơ thể thật lâu? Bạn khao khát mình trở nên quyến rũ hơn trong mắt những người khác?


Hãy đến với Thảo Nguyễn Authentic - ngôi nhà nước hoa đầy ấm áp của chúng mình nhé! Team Thảo sẽ giúp bạn chọn được một lọ nước hoa với mùi hương ưng ý, hợp với tính cách của bạn. Không mất quá nhiều thời gian đâu nhưng chúng mình nhất định sẽ giúp bạn trở nên tuyệt vời và tự tin nhất. 


tư vấn 1 1 thảo nguyễn authentic


Với hơn 6 năm đi “buôn hương”, không ngừng đắm chìm trong những nốt hương sớm tối, Thảo hiểu được ngôn ngữ của mỗi chai nước hoa như thế nào. 


Cùng là chiết suất hương hoa hồng, Miss Dior nịnh mũi với một mùi hương rất nhẹ, rất nữ tính, biến cô gái trở thành nàng thơ ngay giữa thế giới hiện đại. Thế nhưng, La fille de Berlin lại là nữ hoàng vừa quyến rũ vừa mạnh mẽ, giống hệt như một bông hồng có gai. Một mùi hương vô cùng nồng nàn, dễ khiến người ta mê đắm say từ phút đầu tiên.


tu van 11 thao nguyen authentic


Bạn thấy đó, mỗi mùi hương tại nhà Thảo đều là một phiên bản đặc biệt, độc nhất và phù hợp với những phong cách riêng. Cho dù bạn cá tính hay dịu dàng, nam tính hay có phần thư sinh, quyến rũ hoặc có chút điệu đà, Thảo luôn giúp bạn tìm được một hương thơm phù hợp.
Ngoài việc tư vấn cho khách hàng cách lựa chọn nước hoa theo phong cách, Thảo sẽ cung cấp cho bạn những thông tin khác như: 


  • Lựa chọn nước hoa theo mùa, theo giới tính, theo nhóm hương…
  • Cách sử dụng nước hoa như thế nào để lưu hương lâu dài
  • Các thông tin cơ bản nhất về các loại nước hoa 
  • Review cho bạn một số lọ nước hoa phù hợp


Thảo tin rằng, ai cũng có thể thấy được mùi hương chân ái của mình và biết cách tỏa sáng tự tin nhất. Hy vọng những chai nước hoa mà Thảo đã giới thiệu cho bạn thực sự giúp được bạn trở nên tuyệt vời hơn.


tư vấn thảo nguyễn authentic


Nếu bạn muốn bước vào thế giới nước hoa, được nghe câu chuyện về những nốt hương và chọn cho mình một mùi hương dễ chịu nhất, chỉ cần inbox qua FanpageInstagram của nhà Thảo. Team mình sẽ luôn có nhân viên tư vấn trả lời những thắc mắc của bạn miễn phí. 


Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng tại 265 Nguyễn Tri Phương để được Thảo tư vấn trực tiếp luôn nha. Khi đến xem hàng trực tiếp tại shop, bạn sẽ có cơ hội được test thử mùi hương của sản phẩm nữa. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được hương thơm yêu thích hơn đấy. 


Cuối cùng, nếu bạn không thể đến với Thảo Nguyễn trong một ngày gần nhất, bạn có thể tham khảo Blog chia sẻ của nhà Thảo nhé. Tại đây, bạn có thể tìm thấy những lời khuyên của Thảo xung quanh việc lựa chọn một mùi hương nước hoa, cũng như những kiến thức khác về nước hoa mà có thể bạn chưa từng biết đến.


Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của Thảo Nguyễn, hẹn bạn một ngày gần nhất nhé.


CỬA HÀNG NƯỚC HOA CHÍNH HÃNG THẢO NGUYỄN AUTHENTIC


Địa chỉ: 265 Nguyễn Tri Phương, Đà Nẵng

Fanpage: Thảo Nguyễn Authentic

Instagram: Thảo Nguyễn Authentic