NƯỚC HOA BỊ MẤT MÙI

Bỗng một ngày nhận thấy lọ nước hoa mà mình yêu thích bấy lâu không còn lưu hương tốt như lúc mới đầu nữa, mọi khi đi cả ngày về tới nhà vẫn còn nghe loáng thoáng quanh quẩn đâu đấy trên cơ thể, nhưng sao hôm nay mọi thứ biến mất một cách chóng vánh và nhanh đến không tưởng. Và rồi cuối cùng mình cũng tìm ra được nguyên nhân.

Nước hoa cũng giống như quần áo, phải mặc quần áo theo mùa. Không thể lấy quần áo mùa đông mặc cho mùa hè và lấy quần áo mùa hè mặc cho mùa đông được. Có những loại nước hoa nếu sử dụng đúng vào thời điểm vào đúng mùa hiệu quả phát huy tác dụng của nó có thể đạt tới mức lý tưởng, nhưng sử dụng sai thời điểm, sai mùa hiệu quả giảm xuống đáng kể các bạn ạ, vậy nên chốt một điều là hãy sử dụng nước hoa đúng mùa. Mùa hè các bạn nên lựa chọn các mùi hương tươi mát nhẹ nhàng, các thành phần hoa cỏ trái cây được ưu tiền nhiều hơn, giảm đi các thành phần gỗ, xạ hương, các mùi hương hơi nặng về ban đêm như các dòng Nior hoặc Black. Nếu chịu khó tìm hiểu bạn sẽ biết được dòng nào dùng cho mùa nào và dòng nào có thể dùng quanh năm. Cái này nằm ở sự hiểu biết cá nhân của mỗi người.

Ở khía cạnh là người bán, mình luôn tư vấn và giúp người mua có những sản phẩm phù hợp với túi tiền, phù hợp với thời điểm và mục đích sử dụng. Việc tư vấn trong bán hàng rất quan trọng, bán hàng tốt không chỉ bán giá tốt mà còn kèm theo cả chất lượng tư vấn tốt.

Ngoài việc sử dụng nước hoa đúng thời điểm còn có một số nguyên nhân chủ quan khác cũng làm ảnh hưởng đến độ lưu hương của nước hoa nữa các bạn ạ. Đó là do cơ chế mũi của mỗi người, khi đã quá quen một mùi nào đó mũi của bạn sẽ mất khả năng phản xạ với mùi ấy, nhưng thực chất nó vẫn còn bám dai dẳng trên cơ thể và người khác vẫn nghe thấy nhưng chỉ riêng bạn là không.

Việc sử dụng nước hoa chưa tận dụng được các điểm mạnh trên cơ thể, hoặc sử dụng sai cách cũng là nguyên nhân khiến cho nước hoa bay mùi nhanh.