NƯỚC HOA TESTER CHÍNH HÃNG THẢO NGUYỄN - SỐ LƯỢNG CÓ HẠN!

Nước hoa tester dường như là dòng hàng không còn xa lạ đối với thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, có khá nhiều bạn thường tỏ ra rất mơ hồ khi Thảo nhắc về nước hoa Tester. Tiện đây, với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh nước hoa chính hãng; Thảo xin có những dòng chia sẻ đầy hữu ích cho các bạn về nước hoa tester, mọi người cùng tham khảo nhé!

Trước hết, bạn hãy cùng Thảo tìm hiểu nước hoa tester là gì?

Nói về nước hoa tester, Thảo xin khẳng định về bản chất nó chính là những giọt nước hoa chính hãng; được hãng sản xuất với tiêu chuẩn chất lượng tương đương với các chai nước hoa chính hãng (chai thương mại)  khác. Thay vì để bán, những sản phẩm này sẽ được mang ra trưng bày tại showroom của những thương hiệu nổi tiếng; giúp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về mùi hương tốt nhất trước khi quyết định mua hàng.

Thông thường thì cứ 100 - 200 chai nước hoa chính hãng nguyên seal; hãng sẽ cho ra thêm 1 chai nước hoa tester. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào tùy loại nước hoa và hãng nước hoa khác nhau. Ngoài ra, thiết kế của hãng dành cho các loại nước hoa tester khá đơn giản, chỉ bao gồm hộp carton in chữ tester, đôi khi một số sản phẩm còn không có nắp đậy.

Thông thường, một chai nước hoa tester sẽ có dung tích từ 50ml đến 100ml; còn tùy vào các dòng nước hoa khác nhau. Vì đây là hàng mẫu nên số lượng sản xuất sẽ không nhiều. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt mua nước hoa tester chính hãng tại đây nhé!

Nước hoa tester Daisy Dream Marc Jacobs

Nước hoa Daisy Dream Marc Jacobs( chai thương mai )

Sự khác biệt giữa nước hoa tester với các sản phẩm nước hoa chính hãng khác.

Hình thức của những chai nước hoa tester không khác với những chai Full seal (hay còn gọi là chai thương mại); nhưng thay vì sản phẩm được đóng trong hộp seal sang trọng; bắt mắt thì hãng chỉ làm một hộp màu trắng( đôi khi là hộp carton); bên ngoài ghi thông tin sản phẩm khá đơn giản. Tuy nhiên lọ nước hoa bên trong vẫn như các phiên bản nước hoa thương mại chính hãng.

Nếu các bạn thắc mắc “vì sao tester lại không có hộp đẹp?” thì Thảo sẽ giải đáp luôn cho các bạn bởi vì sản phẩm nước hoa tester là sản phẩm để dùng thử; không mang lại giá trị lợi nhuận cao cho doanh nghiệp nên hãng sẽ làm những chiếc hộp đơn giản thay vì những chiếc hộp seal đắt tiền để tiết kiệm được tối đa chi phí.  

Những người “sành” về nước hoa thường phải đi “săn lùng” cho bằng được những chai nước hoa tester; bởi đơn giản họ biết được đây là những chai nước hoa có chất lượng mùi hương cao nhất được chính hãng sản xuất ra.

Ngoài ra, có rất nhiều bạn thường bị nhầm lẫn và mua phải các loại nước hoa tester hàng fake; hàng kém chất lượng. Vì vậy, Thảo sẽ mách cho bạn một lưu ý nhỏ; đó là bạn nên xịt thử rồi từ từ cảm nhận được trọn vẹn các tầng hương nước hoa; hoặc bạn cũng có thể tham khảo về các tầng hương của nước hoa tại đây nhé!!

Nước hoa tester Dior Sauvage

Nước hoa Dior Sauvage chính hãng (chai thương mại) 

Về giá thành của chai nước hoa tester thì sao?

Do không có hộp và nắp đầy đủ nên nước hoa Tester thường có giá rẻ hơn các chai nước hoa chính hãng full seal khác từ vài trăm đến cả triệu đồng. Vì vậy, nếu bạn mua về để dùng thì những chai nước hoa tester chính là sự lựa chọn khá lý tưởng và phù hợp với túi tiền đấy.

Bài viết trên đủ thuyết phục để bạn tin tưởng về sản phẩm nước hoa tester chưa nhỉ. Để được tư vấn và mua hàng các bạn hãy liên hệ Thảo Nguyễn theo Hotline:0905525710 để được đội ngũ nhân viên của Nước hoa xách tay chính hãng Thảo Nguyễn tận tình tư vấn nhé!