CHUYỆN LƯU HƯƠNG NƯỚC HOA VÀ VIỆC KÉO DÀI HƯƠNG THƠM

Có rất nhiều bạn thất vọng về khả năng lưu hương ở một số lọ nước hoa và phải bỏ ra số tiền khá lớn để chi cho những sản phẩm đó, thực chất để nước hoa thơm lâu và kéo dài trên cơ thể phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố từ thời tiết, tâm trạng, loại da mà bạn đang sở hữu, thời điểm sử dụng,v.v.. nên việc nước hoa bay nhanh hay bám lâu trên cơ thể một ai đó rất khó nói trước.


nuochoa


Khi mua hàng hiệu và phải bỏ ra một món tiền lớn chắc chắn độ kì vọng vào sản phẩm sẽ khá cao, và không ít người có suy nghĩ mua tiền triệu chắc chắn là hàng tốt. Nhưng hình như bạn sai về khái niệm hàng hiệu thì phải, hàng hiệu tuy mắc tiền nhưng chạy theo thương hiệu chứ không phải chạy theo chất lượng, hàng hiệu mắc chưa chắc là hàng tốt, muốn có hàng tốt các bạn cứ xài Miss Saigon hoặc một số sản phẩm nước hoa nội địa của Việt Nam, mùi rất thơm không những thơm mà còn bám lâu nữa, nhưng tính thương hiệu không có nên nó mặc định là hàng bình dân mặc dù chất lượng khá ổn. Bỏ ra cả triệu bạc mua một chai nước hoa chưa tới 8 tiếng đã bay hết mùi nghe cũng cay thật, vậy nên thích dùng hàng hiệu thì mua, còn đừng kì vọng vào nó nhiều.

Nói vậy không phải mình quy chụp cho tất cả hàng hiệu đều không tốt, mà là bạn đừng bao giờ quá kì vọng vào chất lượng của bất cứ một món hàng hiệu nào cả, tâm lý sẽ nhẹ nhàng hơn và đôi khi như vậy lại thấy nó tốt hơn, nước hoa là vô tình nghe thấy, còn cố tình sẽ chẳng nghe thấy gì đâu. Đôi lúc cứ 5-10 phút lại đưa tay lên ngưởi làm cho mũi bị quen mùi nên chả nghe thấy gì cả, đó là thói quen xấu, nước hoa thơm lâu chắc chắn là nước hoa hàng hàng hiệu, còn nước hoa hàng hiệu chưa chắc đã thơm lâu.

Mỗi lần bán một sản phẩm nào đó, mình không bao giờ dám nói quá sự thật hoặc khẳng định một điều gì đó chắc chắn về khả năng lưu hương, cho dù những chai ấy có đắt tiền đến mấy đi nữa thì cũng chỉ nói mang tính tương đối mà thôi, nếu có chắc thì chắc việc nó là chính hãng, còn lưu hương lâu hay không là còn tuỳ vào cảm nhận mỗi người, không nên cho người ta một kì vọng quá cao vào sản phẩm để rồi khi trải nghiệm thực tế lại cảm thấy thất vọng thật nhiều, đó là phong cách bán hàng của mình.

Hy vọng bài chia sẻ của mình mang lại một chút lợi ích nào đó cho các bạn và giải đáp được phần nào về khả năng bám hương và lưu hương của nước hoa